ส่วนผสม
น้ำตาลทราย 20 กรัม
เนยจืด 10 กรัม
นมสด 55 กรัม
เกลือ 1/4 ช้อนชา
Corn Syrub 2 ช้อนโต๊ะ
แป้งอเนกประสงค์ 45 กรัม
ถั่วอัลมอนด์ slice 70 กรัม
ถั่วอัลมอนด์ slice 10 กรัม (โรยหน้า)
กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา
วิธีทำ
วอร์มเตาที่ 325 F
นำน้ำตาล เนย นมสด เกลือ Corn Syrub ผสมกัน ตั้งไฟกลาง ค่อนข้างอ่อน จนเดือดปุดๆ เทแป้งลงไปครั้งเดียว คนให้เข้ากัน เติมถั่ว และกลิ่นวนิลา ปิดไฟยกลงจากเตา คนทุกอย่างให้เข้ากัน เทลงบนถาดปูกระดาษ
แร๊ปพลาสติก เอาไม้คลึงให้แบน ๆ ให้ทั่ว เอาพลาสติกแร๊ป ออก
นำเข้าอบ ประมาณ 10 นาที หรือจนเหลืองสวย
No comments:
Post a Comment